Chế độ bảo hành sản phẩm

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Hùng Dũng để được trợ giúp. 

 I/ Bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

 II/ Quy định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

- Thời hạn bảo hành được Điện Lạnh Hùng Dũng Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

-  Tất cả các sản Phẩm do Điện Lạnh Hùng Dũng cung cấp đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Tính từ thời điểm hai bên bàn giao hàng.

 III/ Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành là 01 Năm.

- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Điện Lạnh Hùng Dũng

- Chưa thanh toán đầy đủ theo quy định

 IV/ Bảo trì:

Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm, diệt virus, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Điện Lạnh Hùng Dũng và khách hàng.

  

CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI CỦA ĐIỆN LẠNH HÙNG DŨNG

 

1-   Cam kết bảo hành

Đối với Sản PhẩmBảo hành 01 năm với toàn bộ thiết bị

      Đối với thiết bị thay thếBảo hành 06 tháng đối với toàn bộ thiết bị ( trong trường hợp quá thời gian bảo hành)

 

2-   Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của bên mua về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Mọi chi phí liên quan đến thay thế sẽ do Điện Lạnh Hùng Dũng chịu trách nhiệm

 

3-   Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Hùng Dũng sẽ có mặt để xử lý đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội và trong vòng 48h đối với khách hàng ngoài phạm vi Hà Nội.

 

4-   Trong trường hợp có sự cố của thiết bị do lỗi của người sử dụng, chúng tôi vẫn tiến hành sửa chữa hoặc thay thế và miễn phí tiền công dịch vụ. Phần thiết bị thay thế (nếu có) sẽ tính với bên mua theo giá thị trường.

 

5-   Điện Lạnh Hùng Dũng luôn duy trì trong kho của mình một số lượng an toàn và sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu để phục vụ bảo hành và dịch vụ hậu mãi cho máy điều hòa như:

-  Compressor, motor, mạch điện tử và nhiều phụ tùng khác phục vụ hệ thống…

-  Các loại vật tư chuyên dụng như gas, nhớt lạnh….

-  Thiết bị điện, các phụ kiện trong tủ điện…

-  Các vật tư thường dùng khác…

 

6-   Điện Lạnh Hùng Dũng có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa được tuyển chọn và đào tạo có hệ thống, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, có sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhật bản…, được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng.

 

7-   Bộ phận bảo trì được hỗ trợ bởi các xưởng gia công cơ khí, xưởng chế tạo tủ điện, xưởng lắp ráp thiết bị lạnh, phòng kỹ thuật và có thể giải quyết mọi vấn đề sửa chữa lớn, đại tu hệ thống.

 

8-  Điện Lạnh Hùng Dũng có thể  tư vấn giúp khách hàng xây dựng lịch bảo trì phù hợp với các đặc thù của công trình. Ngoài ra có thể cung cấp các hợp đồng dịch vụ bảo trì ngăn ngừa hoặc bao trọn gói, với mục tiêu giảm chi phí vận hành tổng cộng cho khách hàng, duy trì hoạt động ổn định hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

9-  Các yêu cầu về bảo hành hay dịch vụ bảo trì có thể gửi đến bộ phận dịch vụ bảo trì của Điện Lạnh Hùng Dũng tại :

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÙNG DŨNG:

Địa chỉ : 57 Trần Hữu Tước – P. Nam Đồng – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Đường dây nóng: 097 313 55 88

 

 

LIKE FACEBOOK

HÀNG MỚI VỀ - GIÁ ƯU ĐÃI

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng

Hotline: 0912 462 335