Hướng dẫn sử dụng máy giặt nội địa nhật Hitachi BD-V1

Máy giặt nội địa nhật Hitachi BD-V1 cực tiết kiệm năng lượng, có hai bộ cảm biến trong cơ cấu cảm biến cảm biến trọng lượng vải chất lượng, đánh giá số lượng và chất lượng vải, số lượng nước và chất tẩy rửa, để kiểm soát thời gian giặt
Máy giặt nội địa nhật Hitachi BD-V1 cực tiết kiệm nước rửa Zabun, Đôi áp suất cao vòi sen, nhấn nó vững chắc cho mặt trước và mặt sau của trống đồng đều và thâm nhập vào mọi ngõ ngách của chất lỏng quần áo chất tẩy rửa bụi bẩn và kéo từ phía sau của sợi.

Máy giặt nội địa nhật là một trong những thiết bị điện lạnh tốn nhiều điện năng nhất trong gia đình bạn. Do đó cần phải có kiến thức về sử dụng máy giặt nhật thì mới có thể sử dụng máy giặt hiệu quả và tiết kiệm.

- Khi giặt các bạn nên chọn số lượng quần áo có cân nặng như nhà sản xuất đã quy định, không nên vượt quá trọng lượng đó, tránh để máy giặt làm việc quá tải

- Đối với các loại quần áo có đính kim tuyến, đồ lót, nylon và sợi tổng hợp mỏng, các bạn nên sử dụng lưới giặt nylon để bảo vệ, lưới này có bán trên thị trường.

- Đối với đồ giặt bằng len, hoặc có xơ vải, cần lộn mặt trái ra ngoài trước khi giặt.

- Tỷ lệ trọng lượng của nước giặt và quần áo đem giặt là 20:1 là hợp lý nhất(VD: 1kg quần áo = 20kg nước), cũng có thể dùng nhiều nước lên một chút lúc xả quần áo trong máy.

- Với các loại quần áo khác nhau các bạn nên chọn chế độ giặt khác nhau, sao cho phù hợp nhất. - Nếu bạn muốn tiết kiệm điện, nước rút ngắn thời gian giặt và quần áo được giặt sạch hơn, sau lần giặt đầu tiên, lấy quần áo ra vắt cho hết nước bẩn đi rồi cho vào máy giặt giặt tiếp.

Dưới đây là những hình ảnh hướng dẫn về cách sử dụng máy giặt nội địa nhật Hitachi BD-V1 hiệu quả nhất mà các chuyên gia kỹ thuật tại Điện lạnh Hùng Dũng muốn cung cấp cho các bạn. Chắc chắn điều này sẽ giúp các bạn nâng cao hiệu suất sử dụng chiếc máy giặt nhà mình một cách đáng kể. Để được tư vấn mua hàng cũng như hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện lạnh hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất, hãy đến với Điện lạnh Hùng Dũng – địa chỉ cung cấp thiết bị điện lạnh xuất xứ từ Nhật với chất lượng cao và giá thành hợp lý kèm theo các chính sách bảo hành hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất hiện nay

huong dan su dung may giat nhat Hitachi BD-V1

Khi giặt bằng máy giặt nội địa nhật các bạn nên chọn loại bột giặt dành riêng cho máy giặt nhà mình.

May giat nhat Hitachi

 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn or mua sản phẩm Máy giặt nội địa nhật hitachi hoặc muốn tham khảo tại Sao Nên Sử Dụng Máy Giặt Nội Địa Nhật Bản Chính Hãng . Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc hỗ trợ miễn phí.

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÙNG DŨNG

Đ/C: 57 Đường Trần Hữu Tước - P. Nam Đồng - Q. Đống Đa - Hà Nội

Liên Hệ Mua Hàng: 0912 462 335 Website: Dienlanhhungdung.com

Xem Video:

LIKE FACEBOOK

HÀNG MỚI VỀ - GIÁ ƯU ĐÃI

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng

Hotline: 0912 462 335